สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะจะได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ

ตั้งแต่ตั้งท้องมาเรา ชอบทานของคาวมากค่ะช่วงนี้ ส้มตำ หมูกะทะ ยำทะเล ก๋วยเตี๋ยว ของแซ่บอยากกินหมดแต่เบื่อข้าว ของหวานก็ชอบทาน มีอาการแพ้ท้องแค่ปวดหัวพะอืดพะอมช่วงเช้ากับตอนหิว หน้าสิวขึ้นหนักมาก #คุณแม่คิดว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ ตอนนี้16สัปดาห์ท้องแรกลุ้นมาก ในใจอยากได้ลูกชาย

แพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้ ท้องแรก ไม่แพ้กินได้ปกติทุกอย่างได้ ผญ ท้องสองแพ้ตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้อง รอลุ้นเหมือนกัน14W พึ่งซาวด์ไปตอน12W ยังไม่รู้เพศ รอซาวด์อีกที30เมษา😁😁

สำหรับเรานะท้องแรกชอบกินของแซ่บๆ ได้ลูกชายไม่แพ้ท้องเลย แต่อยากกินนั่นกินนี่ท้องสองชอบกินของหวานได้ลูกสาว แพ้ท้องหนักมาก

คิดว่านะจะได้ลูกชายนะคะคุณแม่ส่วนนี้ท้องลูกคนแรกชอบทานเหมือนกันได้ลูกชายค่ะ

อาการแพ้ท้อง ไม่สามารถบอกเพศได้คะ แนะนำซาวจะได้ผลที่ชัดเจนกว่า

คิดว่าน่าจะผู้ชายนะคะคุณแม่ดิฉันก็เป็นแบบคุณแม่เลยค่ะ

อาการแบบนี้บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

ต้องซาวด์ดูนะคะ