กินของเผ็ด

ปกติเราชอบกินของเผ็ดๆ ต้มยำ ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าแล้วอยากกินแต่ของเผ็ดๆมากเลยค่ะ ต้องได้กินใน1วัน 5555แม่คนไหนมีวิธีแก้มั้ยคะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ แต่เผ็ดมากอาจจะแสบท้องและเป็นกระเพาะได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะพยามน้อยลงค่ะ