สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะจะได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ

ตั้งแต่ตั้งท้องมาเรา ชอบทานของคาวมากค่ะช่วงนี้ ส้มตำ หมูกะทะ ยำทะเล ก๋วยเตี๋ยว ของแซ่บอยากกินหมดแต่เบื่อข้าว ของหวานก็ชอบทาน มีอาการแพ้ท้องแค่ปวดหัวพะอืดพะอมช่วงเช้ากับตอนหิว หน้าสิวขึ้นหนักมาก #คุณแม่คิดว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ ตอนนี้16สัปดาห์ท้องแรกลุ้นมาก ในใจอยากได้ลูกชาย

ต้องซาวด์ดูนะคะ