ตัวติด

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ท้องสองมา อยากให้สามีอยู่ใกล้ๆตลอดเวลาเลยค่ะ อยากให้อยู่ในสายตาตลอดเลยแต่โชคดีสามีเข้าใจ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วสามีเข้าใจบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็น อ้อนแฟนมาก แฟนดุไรนิดหน่อยก็ร้องไห้แล้ว