11w4d อัลตร้าซาวด์แล้วยังไม่เห็นตัวเด็กเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ 😢😢

อย่าคิดมากคะคุณแม่ บ้างคนท้อง แต่น้องยังตัวเล็กอยู่ก็มีคะ รอนัดหมออาทิตย์หน้าเลยคะ เพื่อเห็นคะ สู้ๆนะคะ

11วีคเจอน้องแล้วนะค่ะแม่ตัวใหญ่ด้วยบ้านนี้ก็ซาวด์มาตอน11วีคเหมือนกัน

เปนค่ะ แต่ตอนนี้ 27Wแร้ว ใหญ่มากค่ะ อย่าคิดมาก กินเยอะๆๆค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก11วีคเห็นค่ะ น้องตัวใหญ่แล้วค่ะ

หมอบอกว่าจะเห็นหัวใจเต้นตั้งแต่5 week แล้วค่ะ

บ้านนี้ เห็นตั้งแต่ 9w แล้วค่ะ

ต้องเห็นแล้วว ตัวใหญ่ด้วยย

3y trước

ถ้าไม่เห็นคือท้องลมค่ะ หลักการเลยต้องเห็นตัวอ่อน 11 วีค เด็กยาว 5 ชม. ส่วนจะหัวใจน้องเต้นไม่เต้นอีกกรณีนึงค่ะ

บ้านเห็นตอน7วีคคะ

เห็นตั้งแต่9วีคค่ะ

3y trước

อาจจะเป็นท้องลมค่ะ ปกติต้องเจอน้องแล้ว

11 wค่ะ