แสบร้อนกลางหน้าอก ช่วงกลางคืน ทรมารมาก

มีอาการแสบร้อนกลางหน้าอกเฉพาะช่วงกลางคืนเท่านั้น มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ และมีวิธีอะไรเพื่อไม่ให้มีอาการแสบร้อนแบบนี้ค่ะ ขอบคุนค่

นอนหมอนสูงหลายชั้นเลยค่ะ ไม่ทานเผ็ด ไม่ทานแล้วนอนนะคะ ต้องเว้นให้อาหารย่อยก่อน 1-2 ชม ค่ะ ถ้าเป็นมากๆ หาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่าา😘

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ทรมานมากทานยาลดกรดเลยค่ะบ้านนี้พอช่วยได้ท้อง35w+4

5y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเหมือนกันน่ะค่ะแม่อดทนเพื่อลูกค่ะ

กรดไหลย้อน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินนมอุ่นๆก่อนนอนก็พอช่วยได้นะคะ

5y trước

รับทราบคับป่มม เดี่ยวคืนนี้ลองดูน่ค่😘

กรดไหลย้อนหรือป่าวคะ ต้องเว้นช่วงหลังกินอาหารแล้วค่อยนอนจ้า

5y trước

รับทราบคับป่ม😘😘

กาวิสคอนเลยคะ หมอบอกสีไหนก้ได้ ตัวยาไม่ดูดซึม ไม่อันตรายคะ

5y trước

ต้องไปตำมาไว้บ้างล่ค่ 😊

ทานกาวิสคอนสามารถบรรเทาอาการแสบร้อนที่กลางอกได้คะ

5y trước

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่าา

เป็นเหมือนกันค่ะ ให้แม่นอนหมอนสูงๆหน่อยนะค่ะ

5y trước

555ค่ะ ทรมานเนอะ

ทานกาวิสคอนชมพูค่ะ