ท้อง9 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่มีอาการแพ้ท้อง

มีแค่พะอืดพะอม มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

พะอืดพะอมคืออาการแพ้ท้องค่ะ แต่ดีว่าแม่แพ้น้อยโชคดีสุดๆค่ะ บ้านนี้ก็คลื่นไส้ พะอืดพะอมเกือบทุกวันค่ะ แต่ปกติไม่อาเจียน แต่ตอนแปรงฟันคือคลื่นไส้จนอ๊อก บางครั้งก็อาเจียนออกมาเลยค่ะ 🥹

ทางนี้แต่ละท้องไม่เหมือนกันสักคนคะแต่ละท้องอยากกินคนละอย่างไม่อยากคนละอย่างบางอย่างจนเหม็น...เลี่ยงที่กินล่ะอาเจียนเปลี่ยนของกินว่าแต่กินได้มีประโยชน์คือโอเค

ไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากแล้วค่ะแม่ เราแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจน5เดือนเลยค่ะ เพิ่งเริ่มกินได้เดือนที6 คราวนี้กินสะบัดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะมีอ้วกบ้างถ้ากินอะไรที่ไม่ถูกปากเข้าไปส่วนอาการอื่นไม่มีเลยค่ะปกติทุกอย่างเลย

เป็นตอน 6-12wมีแค่เหม็นอาหารจะอ๊วกแต่ไม่อวก เหนื่อยง่วงตลอดเวลา ปกติค่ะ ตอนนี้22wแล้ว

พะอืมพะอมคือแพ้ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่ได้กระทบกับชีวิตระจำวันคือแพ้น้อย ดีแล้วค่ะ

ดีเลยค่ะ การไม่แพ้เป็นลาภอันประเสริฐมาก ☺️ จากใจสองท้องแพ้แบบขวิดเกือบตาย

ไม่แพ้ดีที่สุดจ้าเค้าเองก็11 weeks 2 day ยังไม่แพ้เลยกินอย่างเดียว🥰🤣

9 สัปดาห์เหมือนกัน แพ้น้อยเหมือนกัน โชคดีแล้วค่ะ

9weekเหมือนกันจ้าแม่ รู้สึกเริ่มเหม็นหลายๆอย่าง