พ่อเเม่ติดโควิดดูเเลลูกยังไงกันบ้างคะ

ตั้งเเต่มีโควิดนี้เป็นครั้งเเรกที่พ่อกับเเม่ติด น้องพึ่ง7เดือน แม่ให้นมน้องเเบบเข้าเต้า น้องไม่ได้ติดโควิดนะคะ พ่อกับเเม่ท่านอื่นที่เคยเป็นดูเเลตัวเองเเละลูกยังไงคะเเม่สามารถทานยาอะไรได้บ้าง บ้านนี้เลี้ยงกันเอง2คนค่ะ

ติดเหมือนกันคะทานแค่พาราเราเลี้ยงลูกเอง24ชั่วโมงใส่แมส2ชั้นตลอดเวลาล้างมือบ่อยๆแอลกอฮอล์ไม่ขาดสังเกตอาการลูกตลอดวัดไข้ให้ลูกตลอด ตรวจATKทั้งตัวเองและลูกทุกวันแต่ลูกไม่ติดนะคะ ภาวนาให้น้องปลอดภัยเด็กเป็นแล้วน่าสงสาร สู้ๆนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

เรากินแค่พาราค่ะ ให้เข้าเต้าปกติ แต่ใส่แสมตลอดเวลา ล้างมือทุกครั้งก่อนอุ้มน้อง จนเราหาย น้องไม่ติดค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ