เอนฟาเเล็คสูตรย่อยง่ายคะ

น้องพึ่ง2เดือนค่ะสูตรไหนย่อยง่ายท้องไม่อืดคะ

1 Trả lời

แนะนำเอส26กล่องสีม่วงนะคะ เพราะพี่ที่บ้านลองให้น้องกินเอนฟาแลคดูน้องท้องอืดร้องไห้งอแงค่ะ ก็เลยแนะนำเอส26ไป (ลูกเราก็กินเหมือนกัน) ปรากฏว่ากินได้ไม่ร้องเหมือนเดิมค่ะ