น้องพึ่ง7เดือน4วัน

สอบถามหน่อยจ้า คือน้องพึ่งเปนไข้ตัวร้อนเมื่อวานนี้ค่ะแต่มาวันนี้หายตัวร้อนแล้ว แต่อยากสอบถามว่าทำไมเวลาน้องกินนมอิ่มแล้วอ้วกตลอดเลยค่ะช่วงนี้ อ้วกออกจนหมดแล้วมากินอีกก้ออ้วกอีกค่ะ

1 Trả lời

หาหมอไหมคะ​ อาการควรหาหมอค่ะ​ เพราะเคยมีไข้

5y trước

แต่ตอนนี้หายไข้แล้วค่ะ แต่น้องยังอ้วกเหมือนเดืมค่ะ เวลากินนมอิ่มหรือดูดนมยุก้อทำท่าจะอ้วกค่ะ