ปวดเสียวฟันกราม

ตั้งท้องได้ประมาน 6 เดือนกว่า แร้วมีอาการเสียวฟันกราม ทุกครั้งเวลากินน้ำเย็นจะรู้สึกเสียวจี๊ด เกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆแนะนำวิธีให้ไม่มีอาการเหล่านี้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอคลีนิคได้ค่ะ ตอนเราท้อง ทั้งถอนทั้งอุดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ฟันผุหรือเปล่าค่ะ ช่วง4-6เดือน สามารถทำฟันได้ค่ะ

5y trước

ไม่แน่ใจค่ะ เดียวไปหาหมอดูค่ะ ตอนนี้ก็เข้า 6 เดือน 2 สัปดาห์แล้ว กังวลจังค่ะ ขอบคุณค่ะ