รู้สึกหน่วงที่ท้อง ตอนนี้ได้37สัปดาห์ค่ะ ท้องแรก

ตั้งท้องได้37สัปดาห์ รู้สึกเจ็บช่วงสะโพก เจ็บท้องหน่วงๆ เจ็บก้นเหมือนคนปวดอึ้แต่ไม่อึ้ ไม่มีมูก ควรไปหาหมอไหมคะ ช่วงนี้เป็นบ่อยมาก ท้องแรกค่ะ🙏

1 Trả lời

รอเจ็บถี่ๆหรือมีมูกเลือดหรือน้ำเดินก่อนค่ะ