สอบถามค่ะ ท้อง 37 สัปดาห์ มีน้ำสีขาวใสไหล

ท้อง 37 สัปดาห์ มีน้ำสีขาวใสไหลออกมาเลอะกางเกงใน 1 รอบ แล้วเงียบหายไป ไม่มีเลือด ไม่มีมูก อันนี้ปกติมั้ยคะ จะรู้ได้ว่าอาการแบบไหนต้องรีบไปหาหมอ #ท้องแรก

สอบถามค่ะ ท้อง 37 สัปดาห์ มีน้ำสีขาวใสไหล

ไปหาหมอก่อนก็ได้นะคะมีอยู่2อย่าง ถ้าเป็นแบบนี้บ้าฃทรน้ำคร่ำอาจจะรั่ว ถ้ามีมูกเลือดมดลูกอาจเปิดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️