37 สัปดาห์ แบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 37 สัปดาห์ มีแบบนี้ ออกมา ไม่มีมูก ไม่มีเลือดสด ไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอไหมคะ

37 สัปดาห์ แบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ

มีออกแค่นี้ไม่มีอาการอื่นๆยังรอได้ค่ะแม่ แต่ถ้าหากไม่สบายใจไปตรวจดูค่ะ

2y trước

ของเราเคยมีแบบนี้ตอน 9 w ค่ะ หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามให้ยามาทาน แต่ก็บอกว่าอาจเป็นเลือดเก่าเหมือนกัน แต่ถ้าท้องแก่แล้วไม่แน่ใจค่ะ ส่วนตัวเราถ้ามีแบบนี้เราจะโทรหารพ.ค่ะ หรือไปรพ.เลย อาจจะเสียเวลาแต่สบายใจค่ะ เอารูปให้พยาบาลหรือหมอดูให้

เบลอภาพก่อน ไปหาหมอเชคก่อนค่ะ

2y trước

เราเบลอแล้วนะคะ