ตั้งท้อง 8w3d ซาวทางช่องคลอดไม่พบหัวใจแต่น้องโตขึ้น เครียดมากเลยคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ จะได้เห็นหัวใจน้องมั้ย

ตั้งท้อง 8w3d ซาวทางช่องคลอดไม่พบหัวใจแต่น้องโตขึ้น แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ จะได้เห็นหัวใจน้องกี่สัปดาห์ เครียดมากๆคะ

ขนาดตัวน้องยาวกี่เซ็นคะ เท่าของเราเลย 8w3d ตัวน้องยาว 1.93เซ็นค่ะ ลองเปลี่ยนที่ซาวดูนะคะ บางทีคุณหมออาจไม่ชำนาญพอหรือเพราะเครื่องมือแพทย์รพ.นั้นๆค่ะ

อันนี้ 8w5d ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ ตอนนี้23wแล้วค่ะ ของแม่รอลุ้นอีกสักหน่อยนะค่ะ ค่อยซาวน์ใหม่ สู้ๆค่ะ

ขนาดตัวน้องเท่าไหร่ค่ะบางทีเจอแต่น้องตัวเล็กเกินอาจยังไม่ได้ยินค่ะ

บ้านนี้ได้6wk. ซาวด์ทางช่องคลอดเห็นหัวใจน้องเต้นดีค่ะคุณแม่

เคยซาวตอน8wตัวยังเล็กมากแต่เห็นหัวใจเต้นชัดมาก

รอก่อนนะคะ บางคนเจอหัวใจตอน 10 สัปดาห์ค่ะ

ไปฝากครรภ์ครั้งแรก 6wks. นับหัวใจได้เลยค่ะ

บ้านนี้เห็นหัวใจน้องเต้นตอน9wค่ะ

บ้านนี้เจอหัวใจน้องเต้นตอน 7 w+5d ค่ะ

บ้านนี6weekเจอน้อง เจอคลื่นหัวใจค่ะ