เจ้าตัวน้อย

แม่ๆจ๋าท้อง8w3dเห็นเป็นตัวน้องยังคะ

7w3d เห็นตัวน้องเเล้วนะคะ เห็นหัวใจเต้นเเล้วด้วย ซาวด์มาวันนี้สดๆเลยจ้า

บ้านนี้ไปซาวตอน10วีคเห็นชัดแล้วจ้ามีดิ้นให้ดูด้วยค่ะ😊😊😊

เริ่มเหนหัวใจค่ะแต่ลักษณะภายนอกรูปร่างยังมองไม่ชัดเจน

TVS ตอน 8 w 1 d เห็นถุงการตั้งครรภ์ ตัวอ่อนความยาว 1.64 cm. หัวใจ 164 bpm

เห็นแล้วค่ะหัวกลมๆตัวกลมๆ ดิ้นดุ๊กดิ๊กโชว์แม่ด้วยคร่า

บ้านนี้เห็นน้องตอน7w แต่ผ่านทางช่องคลอดนะคะ

เหนล่ะค่ะคุนหมอให้ดูหัวใจเต้นตุบๆๆเลยค่ะ

เห็นตอน7wค่ะ​ แต่2ท้องก่อนไม่เห็น(ท้องลม)​

เห็นตัวและหัวใจแล้วค่ะ ทางช่องคลอดนะคะ

เห็นแล้วจ้าแม่ บ้านนี้เห็นน้องตอน6wk. จ้า