ทีมตุลาคม67

เจอเด็กจิ๋วแล้วคราา 8w3d

ทีมตุลาคม67

นับประจำเดือน กับผลซาว ตรงกันไหมคะแม่ ทางนี้นับประจำเดือน26 มค 7-3w เมื่อวาน แต่ซาวเจอน้องได้ขนาด6-1w แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แม่กังวลมากๆค่ะ

6mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ เจอน้อง เจอหัวใจเต้น แต่ไม่ได้ยินเสียง6w เหมือนกัน

สนใจจมูกข้าวไว้ทานบำรุงน้องมั้ยคะ เค้าส่งต่อค่ะ 100รวมส่งค่ะ ถ้าสนใจแอดไลน์มาได้เลยนะคะ Kula240336

ยินดีด้วยคะคุณแม่ บ้านนี้ท้อง2 9w4d ไปฝาก หมอยังไม่ซาวไห้เลย แอบลุ้นเหมือนกันจะเจอตัวน้องไหม

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่เจอเลยย เจอแต่ถุงง

6mo trước

ได้เจอแน่ค่ะคุณแม่ บ้านนี้ไปหาหมอ 6 7สัปดาห์ ยังไม่เจอ มาเจอวันนี้ครา

7 สัปดาห์ 4วันเจอตัวน้อง พร้อมหัวใจเต้นกระพริบๆแล้วคะ

ยินดีด้วยค่าา ประจำเดือนครั้วสุดท้ายวันไหนคะ

6mo trước

ประจำเดือนเหมือนกันเลยค่ะ

ประจำเดือนแม่วันแรกของแม่วันที่เท่าไหร่คะ

หัวใจน้องเต้นยังคะ ครรภ์เท่ากันเลย

6mo trước

เต้นแล้วค่ะ ได้ยินเสียงแล้วค่ะ

ทีมตุลาคมเหมือนกันจร้า 14ตุลาคม 10w2d

6mo trước

บ้านนี้14ตุลาคเหมือนกัน12สัปดา3วัน

อัลตราซาวด์ราคาเท่าไหร่ค่ะ