ท้อง8w3dมีเลือดออกเล็กน้อยอันตรายมั้ย

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์มั้ยค่ะ

ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบหาหมอเลยนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ ไปมาแล้วจ้า แต่ตอนนี้ไม่มีเลือดแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ถ้ามีเลือดออก ควรไปปรึกษาหมอนะคะ

3y trước

ไปมาแล้วคะ ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆจ้า