ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ต้องบำรุงอะไรดีคะ ขอแม่ๆๆบ้านอื่นแชร์ประสบการณ์ให้ด้วยคะ

ช่วงแรกๆเราก็ไม่ขึ้นเหมือนกันคะ น้ำหนักลด1kg.มาขึ้นตอน 16-17 week คะ😄✌️