ท้องแรกหิวบ่อย

ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์แล้ว หิวบ่อยมากๆ มีอะไรแนะนำให้ทานแก้หิวไหมค่ะ เช่น คุกกี้ธัญพืช พอทานได้ไหมค่ะ

8wหิวบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่กินได้ทีละน้อย กินมากก็อวก ไม่ได้กินก็อวก จนแฟนบ่นว่าชอบกินจุกจิก

กินได้หมดเลยจ้า เน้นโปรตีน ผลไม้ เค้าก็8wท้องสองแต่แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย😢

ได้ 8 w เหมือนกันหิวบ่อยเหมือนกันค่ะ

กินได้จ้า