สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้7เดือนครึ่งแล้วค่ะ ทานผลไม้ประเภทมังคุดได้ไหมคะ ในเน็ตบางทีก็บอกทานได้บางทีก็บอกทานไม่ได้🥹

ทานไปเถอะค่ะแม่ตอนนี้ยังทานได้ คลอดออกมาแล้วทานไม่ได้หลายอย่างเลยนะคะ อาจมีของแสลงได้ สำหรับแม่บ้านนี้จัดทุกอย่างเลยค่ะ ทุเรียน เงาะ มังคุด บลาๆ แต่จัดในปริมาณที่พอดีค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะทุกอย่างที่อยากกิน แต่กินให้พอดีคะ

มังคุดดีต่อคนท้องนะคะ ในแอพนี้ก็มีแนะนำอยู่ค่ะ ลองอ่านดูนะคะ ผลไม้ชนิดไหนทานได้มากน้อยแค่ไหน บ้านนี้ก็ทานมังคุดทีเป็นโลเลยค่ะ

เรา 5 เดือน กินมังคุดบ่อยมาก มันสดชื่นค่ะ ซาวด์ดูทุกเดือนน้องก็โตตามพัฒนาการปกตินะคะ

ผลไม้ทานได้หมดทุกอย่างค่ะแต่อย่าทานมากจนเกินไปเดียวเป็นเบาหวานค่ะ

ได้แต่ไม่มากจนเกินไป บ้านนี้ถุงเบ้อเร้อเลยค่ะแม่ซื้อมา55

บ้านนี้ก็กิน แต่กินน้อยๆๆ เพราะน้ำตาลมันสูงในผลไม้

บ้านนี้8เดือนเกือบ9เดือนแล่วค่ะ กินบ่อยมาก

กินได้ค่ะบ้านก็กินค่ะ 9เดือนแล้วค่ะ😊

ทานได้หมดค่ะแม่ ผลไม่มีประโยชน์😍😍

เราก็เพิ่งทานไป อร่อย กินได้