สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้7เดือนครึ่งแล้วค่ะ ทานผลไม้ประเภทมังคุดได้ไหมคะ ในเน็ตบางทีก็บอกทานได้บางทีก็บอกทานไม่ได้🥹

บ้านนี้ก็7เดือน ก้กินยุนะคะแม่

2y trước

คุณแม่ตั้งครรภ์ หลังคลอด ให้นมบุตร สามารถทานมังคุดได้นะคะ

ทานได้ค่ะ ในปริมาณที่พอดีนะคะ

อร่อยค่ะ อยากทานสดชื่นน

เรากินทุกอย่างเลยอะ😅

ทานได้ค่ะ มีประโยชน์