ท้องแข็งบ่อยมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะเดินเยอะ นอนเยอะ นั่งเยอะ หรืออะไรกันแน่ แต่ที่แน่ๆ แข็งปั้นโก่งเก่งมาก ทีม7เดือนครึ่งค่ะ

อาการเป็นยังไงคะ ตอนท้องแข็ง?