ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้33วีคแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บตรงท้องน้อยด้านซ้ายมากเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะหรือควรไปพบหมอหรือป่าวคะจะเดิน จะนอน จะลุกลำบากมากเลยค่ะ

บ้านนี้34+2ค่ะปวดหลังปวดหัวเข่านอนไม่ค่อยหลับปวดร้าวไปทั้งตัวท้องปั้นแข็งบ่อยมากค่ะจะนอนนั่งลุกเดินก็ลำบากปวดฉี่บ่อยค่ะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับต้องมานอนกลางวันค่ะเสื้อผ้าลูกก็ยังไม่ได้อะไรเรยค่ะคนแก่เค้าห้ามเตรียมไว้รอคลอดก่อนค่อยซื้อ

1y trước

บ้านนี้ลุกนั่งลำบาก นอนไม่หลับ

เคยเจ็บตอน29วีค เจ็บมากเรยค่ะ เจ็บอยู่2วัน แล้วก็หาย ดีที่ช่วงนั้นหยุดสงกานต์พอดี นอนอย่างเดียว ลุกแค่เข้าห้องน้ำ กินข้าวก็กินบนที่นอน ลุกทีแบบลำบากมากเรยค่ะ

1y trước

เจ็บมากเหมือนกันค่ะ ต้อนนอนเดินบ่อยไม่ได้เลย

เราเพิ่งไปฟัง นศ.พยาบาลให้ความรู้มา เป็นอาการที่เกิดขึ้นได้ค่ะ หากมีอาการให้นอนพัก ค่อยๆลึกนั่งขยับตัวช้าๆค่ะ

1y trước

ขอบคุณข้อมูลค่ะ

35วีควันนี้เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บจี๊ดๆท้องน้อยด้านซ้าย ถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ

1y trước

ปกติใช่มั้ยคะ จะได้ไม่กังวลมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้34+4

1y trước

นี่ก็ดูอาการเรื่อยๆค่ะ วันอังคารก็จะได้ไปหาหมอแล้ว

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะแม่

1y trước

ใจนึงก็อยากไปค่ะ อีกใจนึงก็ใกล้วันนัดแล้วรอไปทีเดียว ตัดสิใจไม่ถูกเลยค่ะแม่

มันเจบแบบจุกๆมั้ยคะแม่

1y trước

เจ็บแต่ไม่จุกค่ะแม่ เจ็บแป๊บๆ