คุณแม่ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้33วีคแล้วค่ะ แต่น้ำหนักแม่พรึ่ง45เอง..กังวลสุดๆ?

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลคะ พยายามกินให้มันขึ้นเดือนละ1โลก็ได้คะ เราเองก็น้ำหนักขึ้นยาก+แพ้ท้องหนักมากแพ้ยันคลอด ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนครบกำหนดคลอดน้ำหนักเราขึ้นไป 7กิโลเอง พอคลอดปุ๊บน้ำกลับมาเหลือเท่าเดิม