ใครเคยเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้30w2dเป็นกรดไหลย้อนอยู่ค่ะ ทรมานมาก ไปหาหมอให้ยาฆ่าเชื้อกับพารามาแค่นี้ อยากรู้ว่ากินอะไรที่ช่วยแก้ได้ไหมคะ ตอนนี้เจ็บคอทานอะไรไม่ได้เลยกลืนลำบาก นอนก็รู้สึกแสบร้อนกลางอก ไม่สบายตัวเลย ?

ของเราหมอให้ยาเม็ดมาทานค่ะ ชื่อ Ranid สำหรับเราว่ามันโอเคเลยค่ะ อาการจุก แสบร้อนกลางอกหายเลยค่ะ กาวิสคอนก็ดีค่ะ แต่แอบแพง 555

เรามาอยู่จีน ที่บ้านแม่ผัวให้กินสาลี่ แกนสาลี่เค้าต้มน้ำให้ดื่ม ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้เพิ่งเป็นจ่ะ หมอให้ยาลดกรดแบบเม็ดมา แต่เราเป็นแบบมวนท้อง อ้วกตลอดเวลา

หมอให้ยาตัวนี้มาค่ะ กินได้ตัวเดียว2เม็ดหายเลยค่ะ

บ้านนี้หมอให้ยากาวิสคอนมาค่ะแม่ ช่วยได้ดีเลย

กาวิสคอนค่ะ หมอที่เราฝากท้องให้กิน

กาวิสคอนสีชมพูค่ะ