ตั่งครรภ์ได้30w2dปวดจิมิ

แม่ๆค่ะตั่งครรภ์ได้30w2dขับมอไซร์แล้วโดดคลื่นนิดหน่อยรู้สึกเจ็บใต้ท้องน้อยค่ะ​ พอมาปั่นจักยานก็เจ็บท้องนิดๆเวลาปั่นโดนคลื่นนิดๆก็เผมือนน้ำในท้องจะไหลออกมา​ พอเดินก็เจ็บจิมิ มันคืออ่ะไรค่ะอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

งดกิจกรรมแบบนี้ก่อนคะ นั่งมอไซต์เอย ปั่นจักรยานเอย ท้องเเก่เเล้วคะ กระแทกมากก้ต้องปวดคะ เดี๋ยวน้องคลอดก่อนกำหนดได้นะแม่