ใครเคยเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้30w2dเป็นกรดไหลย้อนอยู่ค่ะ ทรมานมาก ไปหาหมอให้ยาฆ่าเชื้อกับพารามาแค่นี้ อยากรู้ว่ากินอะไรที่ช่วยแก้ได้ไหมคะ ตอนนี้เจ็บคอทานอะไรไม่ได้เลยกลืนลำบาก นอนก็รู้สึกแสบร้อนกลางอก ไม่สบายตัวเลย ?

กาวิสคอนสีชมพูค่ะ