ตั้งครรภ์ได้14+5 วีค รู้สึกเหมือนท้องกระตุกใต้สะดือบ้าง บนสะดือบ้างแบบนี้เรียกว่าลูกตอดมั้ยค่ะแม่ๆหรือว่าเราคิดไปเอง

1 Trả lời

เมื่อแม่มีอายุครรภ์ 4 เดือนขึ้นไป หรือ 18-20 สัปดาห์ ลูกก็จะขยับนิด ๆ ดุ๊กดิ๊กหน่อย ๆ นี่สำหรับคุณแม่ที่ครรภ์แรกนะคะ