อยากทราบ

ตั้งครรภ์ได้14+5วีคท้องเป็นก้อนนูนขึ้นแบบนี้ปกติมั้ยค้ะ

อยากทราบ

ปกติคะ มดลูกลอยตัว แนะนำแม่นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันจะดีกว่านะคะ

ปกติคะ แต่พยายามอย่านอนหงายบ่อยนะคะมันทำให้มดลูกลอยคะ

4y trước

มดลูกลอยเป็นทุกคนไหมคะ เราอายุครรภ์ประมาณนี้ไม่เคยเป็นเลยค่