ตั้งครรภ์ 34 w

ตั้งครรภ์ 34 w แล้วค่ะ เจ็บหว่างขามาก ลุกไม่ค่อยขึ้น พลิกตัวทีเจ็บมากเหมือนโดนซ้อมมา เป็นอันตรายไหมคะ ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 33+2 w เคยลองเอาหมอนมาหนีบไว้หว่างขาก่อนนอน จะพลิกตัวแต่ละทีปวดหน่วงไม่ทั้งขา แต่ลองเปลี่ยนวิธีมาเอาหมอนลองใต้ขารู้สึกว่าปวดหน่วงน้อยลงนะคะ ลองทำตามกันดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณค้า🥰

ท้อง2ค่ะเป็นเหมือนกันค่ะท้องแรกไม่เป็นค่ะ33+5wอาจจะเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ค่ะเราไปซาวด์มาเมื่อ2วันที่แล้วน้องหนัก2700คือน้องสามารถออกมาได้แล้วค่ะรอแค่ปวดท้องหมอก็จะผ่าให้เลยค่ะ

2y trước

ไปหาหมอมายังคะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ 34 สัปดาห์เหมือนกัน .. วันนี้เราไม่ไหว ต้องกินพาราไปเม็ดนึง ลุกเดินปวดมากๆเลยค่ะ

2y trước

ค่าาา สู้ๆๆๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ 33w6d น้องกลับหัวแล้ว อาการมาเต็มเลยค่ะ

2y trước

🥰🥰ค้า

เราเป็นจะลุกจะพลิกที ทรมานมากๆ

เป็นหมดจ้าหัวน้องลงต่ำแล้ว

สู้ๆ ค่ะแม่