ตั้งครรภ์​

34​ w​ ท้องกลมมากหมอบ้านจับท้องทักว่าได้ลูกสาว​ แต่ไปซาวด์หมอบอกได้ลูกชาย​ อีแม่งง

ตั้งครรภ์​

ท้องกลมท้องแหลมบ่งบอกเพศไม่ได้นะคะแม่ มันขึ้นอยู่ที่สรีระและรูปร่างของแต่ละบุคคลค่ะ หมอบ้านแค่จับเองดูด้วยป่าวด้วยซ้ำบางทีแพทย์กับเครื่องซาวด์ยังผิดพลาดได้เลยค่ะ

ทำไมถึงงงคะ ในเมื่ออัลตราซาวด์เห็นแล้วว่า ผู้ชาย จะท้องกลม ท้องแหลม ไม่ได้บอกเพศได้ค่ะ ดังนั้น หมอบ้านจับท้องจะพูดอะไร ก็ไม่ได้มีความน่าเชื่อถืออะไรให้ต้องมางง

ตามเครื่องซาวน์เลยจ้า หมอบ้านนี้ก็ยังคงบ้านเกิ๊น ท้องกลมไม่ได้แปลว่าลูกสาวอย่างเดียว ท้องแหลมก็ไม่ได้แปลว่าลูกชายอย่างเดียว อยู่ที่สรีระแม่ล้วนๆ

หมอบ้านบางครั้งก็หมอเดานี้แหละค่ะ อาศัยสังเกตุลักษณะท้อง แต่หมอแพทย์ปัจจุบันมีเครื่องมือล้ำสมัย ฉายเห็นจะๆ ตา ชัดเจน100% ไม่ต้องเดา

บ้านนี้ก็ท้องกลมนะคะ แต่ก็ได้ลูกชาย ทั้งผลตรวจ Nifty ทั้งซาวด์เห็นจู๋ชัดทุกรอบ ตอนนี้กำลังจะ 33W ค่ะ

เนี่ยแหละค่ะแม่ หมอที่โรงบาลมั่วมาก เครื่องซาวด์ก็มั่ว แนะนำคุณแม่ ฝากหมอตำแยนะคะ

เชื่อหมอที่ซาวด์ให้ค่ะ ท้องแรก เราก็มีแต่คนทักว่าได้ ลูกสาว ซาวด์ออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

โดนทักว่าท้องได้ผู้หญิง แต่หมอซาวด์ได้ผู้ชาย ท้องไม่สามารถระบุเพศได้ค่ะ

ไม่ต้อง งง แล้วแม่ ถ้าหมอบอกได้เพศไหน100%ก็คือเพศนั่นค่ะ

ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกถึงเพศนะค่ะ