เผลอ..กลั้นปัสสาวะ

ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ ลุกไปฉี่กลางคืนค่อนข้างบ่อยค่ะ แต่บางทีเหมือนนอนเพลิน แล้วเผลกกลั้นฉี่ ะอรู้ตัวก็จะรีบลุกไปห้องน้ำ แต่เราก็กลั้นฉี่ไปแล้ว อันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้ปนะจำเลยค่ะนอนหลับอยู่แต่จะสังเกตตัวเองตลอดว่าปวดไหม บางครั้งก็ไม่รู้สคกว่าปวดก็นอนต่อแต่ถ้าเข้าห้องน้ำก็คือฉี่ออกปกติเลยค่ะบ้านนี้อั้นทักคืนเพราะไม่รู้สึกว้าปวดเลยจริงๆๆ

ถ้าทำบ่อยจะเป็นปัสสาวะอักเสบได้ แต่ถ้าครั้งสองครั้งก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ