เผลอ

ท้องได้5สัปดาห์​ เผลอกินน้ำอัดลมอันตรายไหมคะ?

ไม่อันตรายค่ะ แต่ไม่มีประโยชน์และทำให้น้ำตาลขึ้น ดังนั้นเลี่ยงได้เลี่ยง แต่นานๆทีก็จัดไปค่ะ

บ้านนี้ไม่รุ้ว่าท้องกินหมดขวดเลยค่ะกินตอน10วีคตอนนี้30วีคแล้วพยายามกินอาทิตละนิดค่ะ

บ้านนี้กินยันคลอดเลยค่ะ แต่กินทีครึ่งกระป๋องค่ะ แค่ระวังเรื่องน้ำตาลกับเบาหวานค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยนะคะ เพราะน้ำอัดลมมีแต่น้ำตาล ทำให้เสี่ยงเป็นเบาหวานได้ค่ะ

กินได้ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ แต่ไม่กินดีกว่านะคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ✌✌

ไม่เป็นไรคะ แต่ก็ควรนะค่ะหลีกเลี่ยงได้ก็ควรทำเพราะมันมีคาแฟอีน

กินได้นะคะ แต่กินในปริมาณที่พอเหมาะ น้ำอัดลมมีน้ำตาลเยอะค่ะ

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะนะคะเพราะน้ำอัดลมมีน้ำตาลเยอะค่ะ

นี่ท้องได้7เดือนแล้ว ก็ยังมีกินบ้าง ก็ไม่เป็นไรนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่ากินมาก น้ำตาลแม่จะขึ้นค่ะ