ปวดจิมิ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตั้งครรภ์36+5 ปวดจิมิมาก ปวดหน่วงท้องน้อย ก็อีกแบบนะคะ แต่นี้ปวดคล้ายจิมิบวม ปวดคล้ายปวดแผล ปวดเดินไม่ได้ก้าวขาแทบไม่ออก นอนนิ่งๆก็ปวดตุบๆ ยิ่งเวลาพลิกตัวทรมานมากคะ บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่