ปวดจิมิ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตั้งครรภ์36+5 ปวดจิมิมาก ปวดหน่วงท้องน้อย ก็อีกแบบนะคะ แต่นี้ปวดคล้ายจิมิบวม ปวดคล้ายปวดแผล ปวดเดินไม่ได้ก้าวขาแทบไม่ออก นอนนิ่งๆก็ปวดตุบๆ ยิ่งเวลาพลิกตัวทรมานมากคะ บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะแม่

ปวดตอนเข้าเดือนที่8แค่ช่วงแรกๆค่ะ ประมาณ3-4วันก็เดินพริ้วเหมือนเดิม แต่ตอนนอนทรมาณค่ะ พลิกตัวลำบากมากเจ็บพุงเจ็บหลังเจ็บขาหนีบ ปวดฉี่ก็บ่อยมากๆค่ะ ตอนนี้อีกอาทิตย์จะ36วีคแล้วนิ่งทรมานเลยตอนนอน

บ้านนี้เป็นแบบนี้ตั้งแต่35วีคค่ะแม่ตอนนี้37+4วันแล้วไม่ยอมออกวันจันทร์หมอนัดแอดมินยาเร่งแล้วค่ะเพราะเราเป็นความดันค่ะ

10mo trước

สู้ๆคะแม่

36+6บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะถามหมอหมอบอกว่าเป็นเพราะว่าลูกเอาหัวจ่อลงข้างล่างเเล้วเลยจะมีอาการปวด

10mo trước

สู้ๆนะคะเเม่ทางนี้เป็นเหมือนกันเจ็บจี้ดนอนไม่ค่อยจะหลับเลยค่ะอีกนิดจะได้เจอลูกเเล้วววฮึบบไว้ค่ะ🥰🥰🥰

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบกริบไม่มีอาการใดๆเลย นิ่งมากๆๆ😂

น้องใก้ลออกมาให้แม่กอดแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นหนักเหมือนกันค่ะตอนนอนพลิกตัวร้องไห้เลยมันเจ็บมากกก

ปวดเหมือนกันค่ะ เวลาพริกตัวแต่ล่ะทีแทบร้องไห้🥹🥹

10mo trước

จิงคะแม่ สู้ๆนะแม่

บ้านนี้38+1ปวดมากคะแต่จะคลอดวันที่24นี้แล้วค่าา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่