ปวดจิมิ

ตอนนี้ 38 week 1 Day ปวดจิมิมาก ปวดจนขยับตัวไม่ได้ ปกติไหมคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

น้องขยับลงมาที่เชิงกรานเตรียมคลอดค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเป๊ะเลย 38+1 ^^ เป็นมากตอนกลางคืนลุกมาเข้าห้องน้ำ แต่ก็กัดฟันขยับค่ะแม่ พยายามยืดๆแหกๆ ให้เส้นมันยืดหน่อย โอดโอยทั้งวันค่ะ

38+2 w ปวดเหมือนกันค่ะ เวลาเดิน นอน พลิกตัว มันชั่งเจ็บร้าวเหลือเกิน เป็นมาตั้งแต่เข้าเดือนที่ 8 ทรมาณสุดๆ แต่คงใกล้แตกแล้วค่ะ ทนกันอีกนิดด

37w จี๊ดๆท้องน้อยและจิมิเหมือนกันค๊า หมอแนะนำให้พักเยอะๆดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เนื่องจากลูกเคลื่อนตัวต่ำลงมาเลยเกิดการกดทับจุดต่างๆจ้า

เราปวดตั้งแต่ตอน20กว่าวีค คือปวดชนิดที่ลุกทีน้ำตาคลอ ปรึกษาคุณหมอแล้วคุณหมอบอกเป็นธรรมชาติที่จะปวดค่ะ เลยได้แต่ทน

38+1เท่ากันเลยค่ะ ปวดจิมิมาก จะลุกเข้าห้องน้ำทีแทบคลานไปเลยค่ะ ยิ่งเวลายกขาใส่กางเกงยกแทบไม่ขึ้นเลยค่ะทรมานมาก

ปวดเหมือนกันค่ะ แลดูบวมๆด้วย แต่น้องยังไม่กลับหัว แล้วก็ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร😢

36+2บ้านนี้ก้อเป้นคะยิ่งกลางคืนยิ่งปวด พลิกตัวก็ไม่ค่อยได้ทรมาน

มดลูกลงต่ำแล้วคะ เพราะใกล้คลอดแล้ว

หัวน้องลงต่ำแล้วค่ะเลยปวด

4y trước

ขอบคุณจร้า🙏

ปกติค่ะแม่