ปกติหรือไม่??

ตั้งครรภ์27 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 975 กรัม คุณหมอบอกลูกตัวเล็กมาก ให้กินไข่วันละ9 ฟอง กล้วยวันละหวี นมวันละ2 แก้ว แม่ๆท่านไหนน้ำหนักลูกน้อยมั้งคะ บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ ??

โห!!!ไข่วันละ 9ฟอง น้องออกมาจะไม่แพ้โปรตีนในไข่ไปเลยหรอ เยอะไปค่ะแม่ หมอพูดประชดป่ะเนี่ย เพิ่งเคยเจอ