อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ มีการนิ้วมือนิ้วเท้าชา ปกติหรือไม่

อายุครรภ์27 สัปดาห์มีอาการชาตามมือ ตามเท้า กล้ามเนื้อขาล็อคเกรง ถือว่าผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เป็นเพราะลูกดูดเอาแร่ธาตุวิตามินจากร่างกายเราค่ะ ของเราท้องคนแรกขาล็อคตอนนอน ตื่นมาร้องจ๊ากเลย ทรมานมาก

2mo trước

ใช่ค่ะขาล็อคเช่นกันค่ะดีที่เท้าไม่บวม มือไม่บวมค่ะ