น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์14สัปดาห์ น้ำหนักลูกในครรภ์91กรัม อยากทราบว่าปกติมั๊ยค่ะ

ยังวัดไม่ได้หรอกค่ะ ต้องช่วงใกล้คลอดค่อยทำน้ำหนักอีกทีจ้า น้องจะโตเองไปก่อนตอนนี้😊

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ยังบอกไม่ได้คะ อย่างน้อย 7 เดือนขึ้นไปถึงจะรู้ว่าปกติหรือไม่คะ

เหมือนกันเรยจ้า บ้านนี้14+w. 92กรัม ตอนนี้16+w ร้อยกว่าแล้วจ้า

5y trước

ขอโทดงับ🙏🙏

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องใหญ่มั้ยค่ะ รุ้สึกน้องตอดยัง

6y trước

ท้องใหญ่นิดนึงค่ะ เริ่มตอดค่อยๆ

เกินเกณฑ์จ้า ถือว่าดี ใช้ได้ค่ะ 😍

6y trước

ขอบคุณค่ะ เห็นหมอไม่พูดอะไรเลยสงสัยคะ

ลองดูค่ะแม่