ลูกไม่ค่อยดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ไปเจาะน้ำค่ำมาตอน 18w ลูกไม่ค่อยดิ้นจะเปนไรไหมค่ะ แต่มีท้องเเข็งบ้าง แม่กังวล กลัวลูกเป็นไร

1 Trả lời

ปกติค่ะคุณแม่ อายุครรภ์ช่วงนี้น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ หรือคุณแม่บางท่านอาจจะมีอาการตอดอยู่ค่ะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอนช่วงอายุครรภ์ 28 วีคขึ้นไปค่ะ