21week5day

5 เดือน ตัวเล็กน้ำหนัก509g ทีมตุลาเพื่อนๆเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

21week5day

บ้านนี้8ตุลา อายุครรภ์6เดือนไปแล้วจ้า 22w5d น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่โลเดียวก่อนท้อง46ตอนนี้47😅 คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์มาก เป็นเด็กผู้หญิง🥰

14ต.ค. นน.453ก. ค่ะ นน.น้อยไปมั้ยคะ อิแม่เริ่มเครียด นน.แม่ขึ้น2โลเองค่ะ หมอแอบติว่าขึ้นน้อยไป

3y trước

14 ตุลา เหมือนกัน ซาว 21w 460g หมอก็บอกว่า นน.แม่ขึ้นน้อย สามารถทานได้อีกนะคุมแค่น้ำตาลพอ เดี่ยวจะได้ตรวจน้ำตาลแล้ว

บ้านนี้รอตรวจ รอลุ้นเพศ 14 เดือนนี้จ้า ท้องสอง นน. พุ่งเข้า 12กก. ครรภ์ 22w 5d

24 ตุลา กำหนดคลอด ตอนนี้ 20 วีค 354 กรัมค่ะ น้อยไปมั้ยแม่น้ำหนักลูกเยอะจัง

บ้านนี้ 21+2 วีค ยังไม่รู้น้ำหนักค่ะ หมอนัดซาวด์วันศุกร์นี้ค่ะ

เราน่าจะไม่เกือนก.ยคะด้อนนี่5เดือนกว่าแล้วคะแต่จะผ่าคะ

21+3 นน.แม่ขึ้นไม่ถึงโลเลยค่ะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ คลอด 16/10/64

3y trước

ตัวเล็กเเข็งแรงเป็นดีสุดเนาะคุณแม่ 🥰

ทีมตุลาค่ะ 20 +6 wks แล้วววว น้ำหนัก 351 น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

20w ค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวโตกว่าอายุครรภ์ไป1สัปดาห์แล้ว

ตุลาเหมือนกันค่ะ กำลังจะ 20W นัดซาวน์สัปดาห์หน้าค่ะ