21week5day

5 เดือน ตัวเล็กน้ำหนัก509g ทีมตุลาเพื่อนๆเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

21week5day

บ้านนี้19 วีค น้ำหนักน้อง 344 กรัม กำหนด 31ต.ค.ค่ะ

3y trước

ปกติ19 วีคเกณฑ์ 240กรัม ไม่น้อยหรอกคะแม่ บ้านนี้กินเยอะไปหน่อยหิวทั้งวันเลย ดีที่ลงลูกหมดค่ะ

13 ตุลา ตอนนี้ 22w หมอนัดซาวด์ พรุ่งนี้ ค่ะ

ตัวใหญ่แท้🥰😁 บ้านนี้ 349gเองค่ะตามเกณฑ์

3y trước

กินยังไงให้ลงลูกค่ะ​ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้20+5วีค น้ำหนัก376กรัม กำหนด19ต.ค.ค่ะ

3y trước

ทานได้น้อยเหมือนกันค่ะแต่ทานบ่อยๆ

บ้านนี้ 20+5 นน. 342 กรัม กำหนดคลอด 3 ตค ค่ะ

บ้านนี่31ตุลาหมอนัดอาทิตย์หน้าค่ะ

กำหนด 30 ต.ค. ไปหาคุณหมอพรุ่งนี้ค่า

ซาวตั้งแต่ 18w3d 300กรัมค่ะ กำหนด 12ตุลา

3y trước

12ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ🥰

29ตุลา 19+5 นน.น้อง268

19w4dหนัก263กรัมจ้า