ตั้งครรภ์21week5dayน้ำหนักลูก800g

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าอายุครรภ์21w5dน้ำหนักลูก800gแบบนี้ถือว่าเกินเกณฑ์ไปเยอะไหมคะ คุณหมอบอกน้ำหนักปกติ แต่คุณแม่ดูในแอปนี้ถือว่าเกินไปเยอะมากเลยค่ะ

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ น้องนน.ดีมากเลยกว่าจะคลอดน่าจะ3500แหงๆ

2mo trước

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเองค่ะตอน22+5 น้องน้ำหนัก 530 กรัมหมอบอกน้องน้ำหนักดีเหมือนกันค่ะ😊

ไม่ต้องกังวลค่ะ ไปรอดูตอนใกล้คลอดค่ะ

2mo trước

ดูแลตัวเองดีๆค่ะ ลูกเกินได้แต่อย่าขาดดีกว่าค่ะ