Giffarine ครีมป้องกันท้องลาย

ตัวนี้ใช้เอง เลยมาบอกต่อ Stretch Mark Preventing Cream ครีมป้องกันท้องลาย กิฟฟารีน Stretch Mark Preventing Cream เนื้อครีมเข้มข้น เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก และโอบอุ้มความชุ่มชื่นคืนสู่ผิว จึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแตกลายบริเวณหน้าท้องขณะตั้งครรภ์และผิวแตกลายบริเวณสะโพก หรือหน้าขาของวัยรุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการประสานการทำงานของ Collagen และว่านหางจระเข้ ปริมาณสุทธิ : 85 กรัม ราคาปกติ : 180 บาท สั่งซื้อสินค้าทักแชทได้เลย ID Line : mod2u

Giffarine ครีมป้องกันท้องลาย
1 Trả lời

ท้องที่ 2 แล้วค่า 😁