ใช้ดีจึงบอกต่อ ครีมป้องกันท้องลาย

ครีมป้องกันท้องลายของกิฟฟารีน เนื้อครีมเข้มข้น เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก และโอบอุ้มความชุ่มชื่นคืนสู่ผิว ด้วยการประสานการทำงานของ Collagen และว่านหางจระเข้ ราคา 180.-(รวมค่าจัดส่ง)

ใช้ดีจึงบอกต่อ ครีมป้องกันท้องลาย

หลอดขนาดไหนอ่ะคะ

85 กรัมค่ะ