แนะนำครีมทาหน้าท้อง เริ่ดๆค่ะ

แนะนำครีมทาท้อง Mama’s Choice Stretch Mark Cream ใช้ดีมากค่ะ เนื้อครีมไม่เหนียวเกินไปซึมซาบสู่ผิวง่าย กลิ่นหอม รู้สึกว่าผิวนุ่ม ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย . ที่สำคัญไม่ผสมสารเคมีอันตรายด้วย ปลอดภัยสำหรับทั้งแม่และลูกค่ะ หาซื้อง่ายมาก มีทั้งใน Shopee และ Lazada ราคาไม่แพงเลย แนะนำจริง ๆ ค่ะ 😘

แนะนำครีมทาหน้าท้อง เริ่ดๆค่ะ
1 Trả lời

ทาส่วนอื่นได้ไหมคะ นอกจากท้อง เช่น หน้า 😆