สรุปท้องนอกมดลูกและได้ผ่าตั้งแต่วันที่1ก.คคะ

ตัดปีกมดลูกด้านซ้ายออก ขอกำลังใจแม่หน่อยคะ กลัวว่าจะมีน้องอีกไม่ได้จัง ขอบคุณคะ

สรุปท้องนอกมดลูกและได้ผ่าตั้งแต่วันที่1ก.คคะ
1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ยังมีอีกข้างที่ปกติดีอยู่ บ้านนี้ตัดรังไข่ทิ้งไปหนึ่งข้างเหมือนกันค่ะแต่ก็ยังมีลูกได้เอง

5y trước

มีได้คะบ้านตัดไปข้างหนึ่งตอนนีคลอดน้องได้ 2 อาทิตย์แล้วคะ