แม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ่างคะ

พอดีฝากท้องที่กทมใช้สิทรประกันสังคมคะแร่กลับมาคลอดที่ตจวคะไปพอดีกลับมาไปฝากท้องที่อนามัยแล้วอนามัยบอกไม่ต้องฝากคะรอปวดท้องคลอดแล้วไปที่ร.พได้เลยคะแต่กำหนดคลอดวันที่6ส.คคะ

1 Trả lời

ไม่เคยเจอเลยค่ะ การฝากท้องหมอเค้าก้อจะดูพัฒนาการของเด็ก เป็นอย่างนี้ทุกที่นะคะ