ฝันสลาย

ยุติการตั้งครรภ์คะ ขอกำลังใจแม่หน่อยคะ

รบกวนสอบถาม ค่ะ เพิ่งเจาะน้ำคร่ำไป ใช่มั้ย คะ เกิดอะไรขึ้น #เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

กอด นะคะแม่ๆ ส่งกำลังใจไปให้ค่ะ เข้าใจความรู้สึกนี้ ค่ะ เพราะเคยยุติการตั้งครรภ์เช่นกันค่ะ ..... ❤️

เป็นกำลังใจให้ค่ะพรุ่งนี้จะจะนำ้ครำ่ตรวจเกมือนกันใจคอไม่ดีเลย

5y trước

😭😭😭😭😭😭

สู้ๆนะคะแม่​ เตรียมตัว​ ดูแลรักษาตัวเอง​ เด๋วน้องก็มาใหม่ค่ะ

บ้านนี้ก้อแอบกังวลเหมือนกันค่ะกลัวลูกเป็นโรคดาวน์ซิมโดม1/658

5y trước

ไม่กล้าเจาะค่ะกลัว

ขอโทดนะคะ ทำไมแม่ถึงโดนยุติการตั้งครรภ์คะ สู้ๆนะค่ะ✌🏻

กอดกอดนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ดูแลตัวเองดีดี

สู้ๆนะคะ รอร่างกายแข็งแรง เดียวน้องก็กลับมาค่ะ

สู้ๆคะเดี๋ยวเค้าก็กลับมาอีกครั้ง

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่คะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ